Đặt vé tàu đi Lý Sơn giá rẻ

Đặt vé tàu đi Lý Sơn đặt tàu siêu tốc hay tàu cao tốc là câu hỏi rất nhiều du khách thắc mắc. Bởi đảo Lý Sơn nằm về phía Đông Bắc, cách đất liền 15 hải lý. Trước kia, mỗi ngày chỉ có từ 1-2 chuyến tàu cao tốc Sa Kỳ – Lý Sơn khiến cho việc đi lại khá vất vả, mua vé cũng mất khá nhiều thời gian. Thời điểm hiện tại, do Lý Sơn đã được đầu tư và quy hoạch phát triển du lịch nên lượng khách đến với đảo ngày càng nhiều, các hãng dịch vụ tư nhân cũng đầu tư và đóng mới thêm nhiều tàu để phục vụ khách.

Và cách duy nhất để ra đảo Lý Sơn là đi tàu cao tốc và siêu tốc từ cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi). Đi tàu cao tốc vé rẻ hơn, nhưng phải mất 1 tiếng mới tới đảo, còn đi siêu tốc thì mất có 30 phút, mà hạn chế được tình trạng say song. Thế nên kinh nghiệm du lịch Lý Sơn, bạn cứ mua vé siêu tốc nhé, giá tàu đi Lý Sơn chiều đi 178k, chiều về 160k.

Bảng giá vé tàu chi tiết:

Vé tàu sẽ được bán lần lượt theo các chuyến tàu, hết chuyến tàu này mới bán vé chuyến tàu tiếp theo nên nếu các bạn muốn mua vé xong và đi luôn thì sẽ khó lựa chọn được tàu, vậy nên đặt trước vé tàu đi Lý Sơn sẽ là lựa chọn đúng đắn (hoặc có thời gian ngồi chờ đúng chuyến tàu ưng ý) có thể lựa chọn được tàu mong muốn.

Những lưu ý khi đặt vé tàu đi Lý Sơn

  1. Nên tham khảo trước lộ trình di chuyển để đặt được vé tàu phù hợp
  2. Nếu quý khách say tàu nên lựa chọn mua tàu siêu tốc vừa nhanh và rộng
  3. Đặt vé tàu đi Lý Sơn trước vài ngày để đảm bảo có vé tàu cho hành trình
  4. Đem theo các giấy tờ cần thiết của cá nhân như: CMND, Passport và giấy khai sinh dành cho các bé.
  5. Các du khách đi trúng vào dịp lễ tết cần phải đặt vé trước 1 tuần để đảm bảo có vé
  6. Nên đến Cảng Sa Kỳ trước 30 phút để nhận vé, check-in

Đặt ngay vé tàu cho đoàn hoặc cho khách lẻ giá rẻ nhất với Hotline: 090.559.9656 nhé. Chúng tôi cam đoan giúp du khách có chuyến du lịch tiết kiệm nhưng vẫn thoải mái với những dịch vụ chất lượng giá phải chăng.

Thêm nhiều thông tin hay về du lịch Lý Sơn tại đây.

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về tour Lý Sơn tại Fanpage chúng tôi nhé.

One thought on “Đặt vé tàu đi Lý Sơn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *